Đơn vị gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai – Cam kết chất lượng số 1

Gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai là một loại hình thức gia công khá phổ biến hiện nay. Những sản phẩm được tạo ra trong quá trình gia công kim loại tấm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Vậy gia công chấn kim loại tấm là gì? Thị trường gia công chấn kim loại tấm ra sao? Dịch vụ gia công chấn kim loại tấm uy tín, chất lượng?

Bài viết hôm nay của Alowecare sẽ cung cấp đến các bạn tất cả thông tin về lĩnh vực gia công chấn kim loại tấm.

Gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai là gì?

gia-cong-chan-kim-loai-tam-dong-nai
Gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai theo yêu cầu là gì?

Chế tạo kim loại tấm hay gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai là sử dụng các loại công cụ, máy móc để làm biến dạng hình dáng lúc đầu của tấm kim loại thành các sản phẩm có cấu trục, chi tiết, kích thước như mong muốn.

Sắt, inox, nhôm, đồng, gang,… là những nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nghành gia công chấn kim loại tấm vì chúng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về độ dẻo, độ cứng, tính chịu nhiệt, chịu lực khi gia công.

5 phương pháp gia công chấn kim loại tấm thông dụng nhất

 • Gia công cắt gọt: là sử dụng dòng máy cắt laser và máy cắt plasma tiên tiến được trang bị hệ thống lập trình tự động CNC để thực hiện cắt kim loại tấm dựa vào bản vẽ có sẵn để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao.
 • Gia công đột dập: tạo ra các oval, lỗ tròn,… hoặc các chi tiết tiết trên bề mặt theo nhu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng máy đột CNC.
 • Gia công chấn gấp: được thực hiện trên bản vẽ đã được lập trình sẵn trong quá trình chấn gấp để bẻ cong kim loại tấm một cách chính xác nhất.
 • Gia công hàn hoàn thiện: gồm những hoạt động lắp ráp, hàn và các bộ phận kim loại với nhau để làm ra các sản phẩm có kích thước và hình dáng như mong muốn.
 • Gia công xử lý bề mặt: sơn lót, đánh bóng, mạ PVD hoặc sơn tĩnh điện,… để tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Công nghệ gia công chấn kim loại tấm tại Alowecare

Gia công chấn kim loại tấm bằng phương pháp sử dụng công nghệ laser được tự động lập trình bởi máy tính trên phần mềm thiết bị CNC hiện đại nhất và được sử dụng rộng rãi trong nghành gia công cơ khí chính xác, công nghệ gia công cắt laser, sử dụng những sóng laser để cắt kim loại nhằm mục đích tạo ra các đường nét và họa tiết theo yêu cầu một cách dễ nhất.

gia-cong-chan-kim-loai-tam-dong-nai
Công nghệ gia công kim loại tấm hiện đại và chuyên nghiệp tại Alowecare

Nhờ ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tự động hóa CNC và công nghệ laser hiện đại tại Alowecare mà có thể cắt được các vật liệu có độ dày lên đến hàng chục mm với đường sắt rất nhỏ chỉ bằng sợi tóc, tạo ra những sản phẩm có đọ chính xác cao.

Gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai tại Alowecare được thực hiện trên nhiều các vật liệu kim loại tấm như: đồng, inox, sắt, thép, tôn,… với độ chính xác cao, gua công bằng máy CNC tự động hóa có thể đạt đến độ chính xác tuyệt đối.

Xưởng gia công kim loại tấm Alowecare đảm bảo có thể cắt laser tấm kim loại có đồ dày từ 25mm bằng máy cắt laser CO2 và máy cắt laser fiber đảm bảo không để lại bavia, các mạch cắt nhẵn đẹp, độ sắt nét ngoài mong đợi của khách hàng.

Từ những năm mới thành lập cho tới thời điểm hiện tại, Alowecare luôn tự tin làm hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng với tốc độ gia công CNC/Laser nhanh chóng và chất lượng theo yêu cầu tốt nhất tại khu vực Đồng Nai, với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt hơn nữa, Alowecare luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng từ nhỏ đến lớn.

Quy trình gia công chấn kim loại tấm tại Alowecare chuyên nghiệp

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai tại Alowecare, chúng tôi xin đưa ra các bước sau:

? Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế

? Bước 2: Tư vấn và báo giá

? Bước 3: Sản xuất và gia công sản phẩm theo yêu cầu

? Bước 4: Kiểm tra chất lượng

? Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Đơn vị nhận gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai theo yêu cầu uy tín và chất lượng

gia-cong-chan-kim-loai-tam-dong-nai
Alowecare – nhận gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín và chất lượng tại Đồng Nai

Alowecare tới thời điểm hiện tại đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực cùng với sự kết hợp với công nghệ máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới. Đến nay Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Alowecare đã trở thành một trong các đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực phía Nam nhất là khu vực Đồng Nai.

Với các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại: máy laser CO2, máy cắt laser fiber, máy chấn gấp, máy đột dập, soi rãnh,… cùng với hơn 100 thợ cơ khí lành nghề, kỹ sư có chuyên môn cao. Xưởng gia công chấn kim loại tấm Alowecare đã và đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ gia công cơ khí có độ dày từ 25mm: sắt, nhôm, inox, thép, đồng,… cam kết chất lượng số 1 theo yêu cầu khách hàng.

Chất lượng gia công chấn kim loại tấm tại Alowecare được tạo nên từ các yếu tố:

 • Công nghệ: Alowecare đặc biệt chú trọng vào đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại như máy chấn – gấp – soi CNC, máy cắt laser,… nhập khẩu chính hàng từ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Châu Âu,… phục vụ hoạt động gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai.
 • Con người: Alowecare sở hữu hơn 200 đội ngũ kỹ sư, thợ hàn lành nghề, thợ cơ khí có kinh nghiệm lâu năm làm chủ được các hoạt động công nghệ hiện đại.
 • Kinh nghiệm: Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành gia công cơ khí và đặc biệt là gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai chuyên nghiệp.

Liên hệ với Alowecare:

 • Hotline: 0989 232 852
 • Email: [email protected]
 • Website: alowecare.com
 • CN Biên Hòa: Số 26, Tổ 45, KP4C, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN Long Thành: Tỉnh Lộ 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Một số câu hỏi liên quan

5 phương pháp gia công chấn kim loại tấm Đồng Nai thông dụng nhất?

 • Gia công cắt gọt
 • Gia công đột dập
 • Gia công chấn gấp
 • Gia công hàn hoàn thiện
 • Gia công xử lý bề mặt

Quy trình gia công chấn kim loại tấm tại Alowecare chuyên nghiệp

 • Phân tích bản vẽ thiết kế
 • Tư vấn và báo giá
 • Sản xuất và gia công sản phẩm theo yêu cầu
 • Kiểm tra chất lượng
 • Vận chuyển hàng hóa

Đơn vị nhận gia công kim loại tấm theo yêu cầu uy tín nhất hiện nay?

Alowecare là một trong các đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu về cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm tại khu vực phía Nam nhất là khu vực Đồng Nai.