Dịch vụ gia công chấn kim loại tấm Long Thành uy tín với mức giá tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên nhận gia công chấn kim loại tấm Long Thành để quý khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc gia công chấn kim loại tấm là một quy trình khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, vì vậy việc lựa chọn dịch vụ gia công kim loại là điều vô cùng cần thiết.

Nếu các doanh nghiệp đang phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ gia công chấn kim loại tấm hay không? Và nên thuê đơn vị nào? mức giá ra sao? Thì hãy tham khảo ngay đơn vị gia công chấn kim loại tấm Long Thành uy tín nhất của Alowecare nhé!

Vì sao bạn cần thuê dịch vụ gia công chấn kim loại tấm Long Thành?

gia-cong-chan-kim-loai-tam-long-thanh
Dịch vụ gia công chấn kim loại tấm Long Thành uy tín và chuyên nghiệp

Để trả lời được câu hỏi này thì điều đầu tiên bạn cần phải biết việc gia công chấn kim loại tấm Long Thành là gì?

Gia công chấn kim loại tấm là hình thức sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để hàn, cắt, chân gấp để tạo ra những sản phẩm theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng hay người thợ. Ngày nay, quá trình gia công kim loại đòi hỏi phải có thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ và các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao để thực hiện các thao tác vận hành. Hầu hết tất cả các hoạt động trong gia công kim loại ngày nay đều có bản vẽ thiết kế đi cùng và được điều khiển bằng máy tính.

Bạn có thể thấy việc gia công kim loại tấm khó và phức tạp đến mức nào. Vì vậy, khi bạn cần gia công kim loại tấm thì nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí chính xác Alowecare để đảm bảo sản phẩm được đạt chuẩn.

Gia công chấn kim loại tấm Long Thành tại Alowecare có gì?

Alowecare chuyên nhận gia công chấn kim loại tấm Long Thành, là một trong các dịch vụ mà được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong quy trình gia công kim loại tấm được chia thành 3 dịch vụ nhỏ, đáp ứng cho từng giai đoạn gia công, khi thuê dịch vụ khách hàng có lựa chọn một hoặc cả 3 dịch vụ đều có thể được. Các dịch vụ bao gồm: chấn gấp, cắt laser, hàn kim loại tấm.

Mỗi dịch vụ nhỏ đều được chúng tôi trang bị những thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại, khách hàng sẽ được trải qua quy trình chuyên nghiệp và đầy đủ từ khâu lựa chọn vật liệu, duyệt bản vẽ và nghiệm thu sản phẩm. Quy trình xử lý đơn hàng gia công chấn kim loại tấm Long Thành tại Alowecare là rất rõ ràng đảm bảo chi phí hợp lý và thực hiện nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về từng dịch vụ của Alowecare trong gia công tấm kim loại tấm nhé!

Cắt laser chấn kim loại tấm

gia-cong-chan-kim-loai-tam-long-thanh
Cắt laser chấn kim loại tấm bằng tia lửa điện nhanh chóng

Việc cắt laser được xem là một trong những bước đầu tiên trong quá trình gia công tấm chấn kim loại Alowecare sử dụng trong công nghệ laser bằng máy CNC, đây là công nghệ vô cùng nổi trội và hoạt động dựa trên các nguyên lý chùm tia laser với cường độ ánh sáng cao đốt cháy vật liệu.

Công nghệ laser cắt tấm kim loại có nhiều ưu điểm như cắt nhanh, độ thẩm mỹ cao, chính xác với đường cắt nhỏ. Loại cắt laser cắt được hầu hết tất cả các vật liệu, vì vậy mà được sử dụng phổ biến trong gia công trong những năm gần đây.

Chấn gấp kim loại tấm

Chấn gấp kim loại tấm là một trong các hình thức gia công kim loại tấm theo yêu cầu, gồm các hoạt động uốn gấp, uốn cong tấm kim loại theo hình dạng mong muốn. Nghe tuy đơn giản nhưng hình thức này lại yêu cầu máy móc và các kỹ sư có tay nghề cao. Tạo ra các sản phẩm nhanh chóng và chất lượng cao.

Hàn chấn kim loại tấm

Đây là hình thức cuồi cùng trong gia công kim loại, nối các chi tiết lại với nhau để tạo ra một khối hoàn chỉnh. Hàn kim loại tấm Alowecare hiện nay được đầu tư tự động hóa hoàn toàn, tạo ra sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối và mối hàn cũng thẩm mỹ hơn, tiết kiệm được nhân công. Tại Alowecare chúng tôi chuyên nhận hàn tất cả các vỏ/khung/chi tiết máy móc và các khung/giand trong xây dựng cùng với các vật dụng trong doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn gia công chấn kim loại tấm Long Thành tại Alowecare?

Tại Alowecare chúng tôi ngoài gia công chấn kim loại tấm mà còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu. Ngoài những sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao, mức chi phí tại đây cũng vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xưởng gia công chấn kim loại tấm Alowecare ở đâu?

Xưởng gia công cơ khí Alowecare của chúng tôi hiện nay đang đặt tại:

 • CN Biên Hòa: Số 26, Tổ 45, KP4C, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN Long Thành: Tỉnh Lộ 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần thuê dịch vụ tại Alowecare có thể trực tiếp đến tận xưởng để gia công cơ khí để tham quan công trình, hệ thống máy móc và quy trình gia công hiện đại tại đây nhé!

Quy trình thực hiện gia công chấn kim loại tấm Long Thành – Alowecare

gia-cong-chan-kim-loai-tam-long-thanh
Quy trình thực hiện cắt kim loại tấm cơ khí Alowecare

Đến với Alowecare, tất cả các đơn hàng đều được trải qua các quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ và được hỗ trợ nhiệt tình như sau:

 • Bước 1: Alowecare sẽ tiếp nhận các đơn hàng của khách hàng và đưa ra các phương án gia công phù hợp.
 • Bước 2: Lên bản vẽ nếu như khách hàng chưa có bản vẽ, chỉnh sửa lại bản vẽ nếu cần và chốt bản vẽ cuối cùng.
 • Bước 3: Chốt vật liệu và các hình thức gia công, lựa chọn loại máy thích hợp.
 • Bước 4: Tiến hành gia công kim loại
 • Bước 5: Kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng
 • Bước 6: Bàn giao

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp tại Alowecare hều hết đều phải trải qua các bước chặt chẽ này. Nhờ vậy mà sản phẩm của chúng tôi đều có thể đạt được chất lượng tốt và làm hài lòng quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:

Một số câu hỏi liên quan

Gia công chấn kim loại tấm Long Thành tại Alowecare có gì?

 • Cắt laser chấn kim loại tấm
 • Chấn gấp kim loại tấm
 • Hàn chấn kim loại tấm

Quy trình thực hiện gia công chấn kim loại tấm Long Thành – Alowecare?

 • Alowecare sẽ tiếp nhận các đơn hàng
 • Lên bản vẽ
 • Chốt vật liệu, hình thức, loại máy thích hợp.
 • Tiến hành gia công
 • Kiểm tra
 • Bàn giao

Vì sao lựa chọn gia công kim loại tấm tại Alowecare?

Ngoài những sản phẩm chất lượng và tính thẩm mỹ cao, mức chi phí tại đây cũng vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.