Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt dây CNC Trảng Bom chất lượng – Alowecare

Trên địa bàn Trảng Bom có rất nhiều các cơ sở và dịch vụ cung cấp gia công cắt dây CNC chính xác. Tuy nhiên, để lựa chọn ra được một đơn vị chất lượng và uy tín thì lại không dễ dàng.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công cơ khí tăng cao, nhất là đối với lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, công nghiệp phụ trợ,… Chính vì đó mà nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ gia công cắt dây CNC Trảng Bom ngày càng nhiều.

Vậy nên thông qua bài viết này, Alowecare muốn giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại khu vực Trảng Bom uy tín nhất hiện nay.

gia-cong-cat-day-cnc-trang-bom
Alowecare – là đơn vị gia công cơ khí theo yêu cầu trong thời điểm hiện tại.

Đơn vị mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn không phải cái tên nào quá xa lạ mà chính là Công ty Cổ Phần Bảo Trì Công Nghiệp Alowecare – là một thương hiệu luôn nằm trong top 1 các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu trong thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu về dịch vụ gia công cắt dây CNC Trảng Bom – Alowecare

Có thể nói rằng, Alowecare là một trong số các doanh nghiệp hiện đang hoạt động lâu năm nhất trong lĩnh vực cơ khí hiện nay. Alowecare không chỉ hoạt động gói gọn trong khu vực Trảng Bom mà còn hoạt động rộng rãi trên 63 tỉnh thành.

Dù bạn đang ở đâu, chỉ cần bạn đang có nhu cầu, Alowecare luôn sẵn sàng phục vụ gia công cơ khí tốt nhất.

Bạn có biết lý do vì sao Alowecare thường được gọi là dịch vụ gia công cơ khí chính xác thay vì là gia công cơ khí không?

Hệ thống các thiết bị máy móc chính là sự khác biệt. Thay vì sử dụng các phương pháp gia công cơ khí truyền thống như xưa, chủ yếu là dùng sức người lao động. Ngày nay, công nghệ phát triển nhanh chóng, Alowecare đã đầu tư các hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm có sự chính xác cao, tính thẩm mỹ và đồng đều, đặc biệt hơn nữa là giá thành vô cùng hợp lý.

Công nghệ mà Alowecare đang muốn nhắc đến ở đây chính là CNC.

Chi tiết quy trình gia công cắt dây CNC Trảng Bom tại Alowecare

gia-cong-cat-day-cnc-trang-bom
Chi tiết quy trình gia công cắt dây CNC Trảng Bom chuyên nghiệp tại Alowecare

Các bước trong quy trình gia công cắt dây CNC Trảng Bom chuyên nghiệp tại Alowecare được thiết lập rõ ràng để các kỹ sư có thể dễ dàng hình dùng được công việc và tiến hành đúng các bước. Tham khảo các bước sau đây:

? Bước 1: Tạo bản vẽ thiết kế

? Bước 2: Xác định các phương thức sản xuất

? Bước 3: Tiến hành chế tạo phôi và lựa chọn phôi

? Bước 4: Xác định các bước theo thứ tự

? Bước 5: Lựa chọn thiết bị máy móc phù hợp với nguyên công

? Bước 6: Xác định lượng dư trong gia công

? Bước 7: Xác định chế độ cắt trong các nguyên công, các bước

? Bước 8: Chọn đồ gá cho từng nguyên công

? Bước 9: Tiến hành quy trình gia công

? Bước 10: Kiểm tra sản phẩm sau quy trình gia công

Ưu điểm của gia công cơ khí CNC trong sản xuất

 • Tự động hóa: sử dụng các thiết bị máy móc CNC giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao trong thời gian ngắn và xử lý được cùng lúc các thao tác như: hút khói, tự động nguội, thay dao,…
 • Tính linh hoạt: có thể cài đặt thêm chương trình mới nhanh chóng và dễ dàng
 • Tính chính xác: việc sử dụng máy móc đảm bảo tỉ lệ sai sót giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, các sản phẩm được tạo ra còn đồng nhất phù hợp cho những đơn hàng lớn.

Một số hình ảnh gia công cơ khí CNC uy tín tại Alowecare

gia-cong-cat-day-cnc-trang-bom
Gia công cắt dây CNC – Phay – Mài tại Alowecare
gia-cong-cat-day-cnc-trang-bom
Alowecare – Nhận gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu giá rẻ

Alowecare – Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt dây CNC Trảng Bom chất lượng

Gia công cơ khí cắt dây CNC là một trong những dịch vụ ngày nay rất phổ biến. Tuy vậy mà để tìm được một công ty chuyên gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu với nhiều kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất tiến tiến để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng là rất khó.

Trong khi hiện nay lĩnh vực công nghiệp phụ trợ trong sản xuất đang tăng tốc, nhu cầu sử dụng dịch vụ cơ khí có độ chính xác cao cũng tăng lên.

Công ty Cổ Phần Bảo Trì Công Nghiệp Alowecare là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí cắt dây CNC chất lượng cao với mức giá cưc kỳ ưu đãi. Alowecare được biết đến với các dịch vụ, sản phẩm chất lượng như: xung, phay, cắt dây CNC, tiện,…

Công ty Cổ Phần Bảo Trì Công Nghiệp Alowecare là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gia công cơ khí cắt dây CNC chất lượng cao với mức giá cưc kỳ ưu đãi. Alowecare được biết đến với các dịch vụ, sản phẩm chất lượng như: xung, phay, cắt dây CNC, tiện,…

Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 10 năm, nhưng Alowecare luôn được các doanh nghiệp lớn chọn lựa?

 • Hoạt động 24/7. đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu cần thiết.
 • Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng
 • Nhân viên đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, máy móc được bảo trì định kì để đảm bảo hoạt động sản xuất.
 • Hỗ trợ hậu mãi

Để hiểu rõ hơn về các loại gia công cơ khí cũng như đặt hàng và nhận báo giá sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Những câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của gia công cắt dây CNC Trảng Bom?

 • Tự động hóa
 • Tính linh hoạt
 • Tính chính xác

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cắt dây CNC Trảng Bom chất lượng?

Công ty Cổ Phần Bảo Trì Công Nghiệp Alowecare là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cơ khí chất lượng cao với mức giá cưc kỳ ưu đãi.

Quy trình gia công cắt dây CNC Trảng Bom chuyên nghiệp tại Alowecare

 • Tạo bản vẽ
 • Xác định phương thức
 • Lựa chọn thiết bị máy móc
 • Xác định chế độ cắt
 • Chọn đồ gá
 • Tiến hành
 • Kiểm tra