Gia công chấn kim loại tấm Biên Hòa

Trong số những loại hình gia công kim loại tấm thì chấn gấp là một trong những phương pháp gia công chiếm tỷ lệ tương đối lớn. Chấn gấp được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong nhiều ngành nghề chứ không riêng gì cơ khí.

Chấn gấp hiện nay đã được vận hành bởi máy móc hiện đại, mang đến hiệu quả cao, năng suất lớn. Trong bài viết này, mời bạn đọc hãy đi tìm hiểu dịch vụ gia công chấn gấp kim loại cùng Alo-We-Care nhé.

Các kỹ thuật chấn gấp kim loại tấm tại Cơ khí Alo-We-Care:

Gia công chấn gấp kim loại tấm không còn là kỹ thuật gia công quá xa lạ với chúng ta. Chấn gấp chính là hoạt động làm biến dạng kim loại theo dạng uốn cong hoặc uốn các tấm kim loại phẳng thành các góc, cạnh có góc độ khác nhau theo yêu cầu. Các kỹ thuật chấn gấp hiện nay gồm có:

– Kỹ thuật chấn tự do (Air Bending): ở dạng này, kim loại được uống lên và tạo thành một góc khi dao chấn nhấn xuống, dao chấn ép phôi kim loại vào khuôn chứ không ép vào cối như thông thường. Nếu dao chấn càng sâu, góc tạo thành trên kim loại càng nhọn.

– Kỹ thuật chấn định hình (Bottoming): dao chấn sẽ ép phôi kim loại hoàn toàn vào cối chấn, lúc này khi chế tạo dao và cối cần phải có sự tương đồng với nhau, sản phẩm được định hình ổn định.

– Kỹ thuật chấn gấp mép cạnh (uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại): với dạng này, mép được ép hoàn toàn vào kim loại làm tăng độ cứng và bảo về các chi tiết.

– Kỹ thuật chấn cong (lốc tôn, chấn cong liên tục): chấn gấp mà tấm kim loại thành phẩm có dạng hình chữ C uốn gấp liên tục. Dạng chấn gấp này là công nghệ mới, thường áp dụng để chấn gấp các tấm kim loại mỏng đến rất mỏng. Chấn gấp dạng này có tốc độ nhanh và linh hoạt đối với cả những đơn hàng có số lượng ít.

Mỗi kỹ thuật chấn gấp đều có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng kiểu chấn gấp khác nhau. Do đó, tùy theo sản phẩm mà kỹ thuật viên sẽ chọn kỹ thuật chấn gấp phù hợp.

Quy trình làm việc chi tiết:

Với vai trò là một xưởng chấn gấp kim loại hàng đầu Việt Nam, Alo-We-Care luôn thực hiện các đơn hàng với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo từ khâu tiếp nhận, tư vấn đề xuất phương án cho khách hàng đến khâu kiểm định, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Quy trình tiến hành xử lý đơn hàng của Alo-We-Care gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó xem xét và thỏa thuận phương án gia công phù hợp.

– Bước 2: Xem xét bản vẽ và lựa chọn những loại máy, khuôn dùng trong chấn gấp kim loại phù hợp.

– Bước 3: Lựa chọn vật liệu theo đúng mong muốn của khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện chấn gấp kim loại.

– Bước 5: Kiểm tra sản phẩm sau đó bàn giao cho khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là tất cả các đơn hàng gia công chấn gấp kim loại đều được AlphaTech thực hiện theo đúng quy trình trên. Tất cả các sản phẩm gia công đều được chúng tôi đánh giá và kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được khách hàng nghiệm thu.

Các sản phẩm từ gia công chấn dập kim lại CNC được ứng dụng rất nhiều và đa dạng trong các lĩnh vực trong đời sống.

  • Sản xuất thang máy: các linh kiện, phụ kiện trong cabin thang máy như tay vịn, bảng điều khiển,…
  • Thiết bị nhà bếp: các tủ bếp công nghiệp, giá đỡ,…
  • Công nghiệp kết cấu thép: lĩnh vực rất đa dạng trong đời sống.
  • Sản xuất các cột đèn, vỏ tủ điện,…
  • Phụ tùng ô tô, xe máy: trần xe, các chi tiết máy,…
  • Lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp,…

Xem thêm về chúng tôi:

Đến với Alo-We-Care, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay Alo-We-Care đang cung cấp chuỗi các dịch vụ gia công kim loại phục vụ cho thị trường bao gồm:

– Dịch vụ gia công kim loại tấm: cắt laser kim loại, chấn gấp và hàn kim loại.

– Dịch vụ gia công cơ khí chính xác: đồ gá, phay tiện kim loại và gia công chi tiết máy.

Với những thông tin vừa rồi, mong rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gia công chấn gấp kim loại của Alo-We-Care chúng tôi. Để được tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn quý khách nhé. Chúc quý khách một ngày vui vẻ!

Trên đây là tư vấn Gia công chấn kim loại tấm. Hãy liên hệ với Alo-We-Care để được báo giá cụ thể: