ALOWECARE | Nhận gia công cắt dây CNC Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp

Alowecare chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cắt dây CNC Đồng Nai và toàn quốc trên máy cắt Molybenum với độ chính xác tuyệt đối, độ bóng và chất lượng bề mặt đảm bảo. Các sản phẩm tại Alowecare sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và tiến độ giao hàng đối với số lượng gia công hàng loạt hay gia công theo yêu cầu. Quý khách đang có nhu cầu thực hiện gia công cắt dây CNC vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn: CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP ALOWECARE Hotline: 0989 232 852

Thực hiện gia công cắt dây CNC là gì?

gia-cong-cat-day-cnc-dong-nai
Máy EDM – Gia công cắt dây CNC Đồng Nai uy tín

Gia công cắt dây CNC hay còn có tên gọi khác là gia công bằng tia lửa điện là phương pháp nhờ tia lửa điện ăn mòn kim loại. Trong quá trình gia công cắt dây CNC bằng tia lửa điện, chi tiết và dụng cụ là hai điện cực.

Các phương pháp gia công cắt dây CNC Đồng Nai phổ biến

Gia công cắt dây CNC hiện có 2 phương pháp với tên gọi tương ứng với vật liệu dây cắt là phương pháp cắt dây đồng và phương pháp cắt dây molybdenum:

 • Phương pháp cắt dây molybdenum được sử dụng với nhiều các ưu điểm là mức giá đầu tư cho vật liệu dây cắt không quá cao, dây molybdenum có thể cắt đi cắt lại nhiều lần. Chất lượng bề mặt cắt bằng molybdenum được đảm bảo yêu cầu gia công bề mặt chi tiết và khuôn mẫu không đòi hỏi đọ chính xác cao.
 • Phương pháp cắt dây đồng đem đến bề mặt gia công với độ bóng cao, phù hợp với nhiều yêu cầu chính xác trong khuôn mẫu cao cấp và chi tiết máy chính xác và chất lượng khắt khé về bề mặt. Tuy nhiên mức giá cắt dây bằng đồng cao hơn so với bằng dây molybdenum.

Vật liệu gia công cắt dây CNC Đồng Nai tại Alowecare

gia-cong-cat-day-cnc-dong-nai
Gia công khuôn mẫu – Gia công cắt dây CNC chính xác

Hiểu được nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau khi lựa chọn vật liệu cơ khí, vì vật mà Alowecare cung cấp dịch vụ gia công cắt dây CNC trên nhiều vật liệu đa dạng:

Vật liệu hợp kim, kim loại

Các chất liệu gia công phổ biến được Alowecare sử dụng như: thép, sắt, gang, nhôm, inox, đồng thau,… Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa loại vật liệu phù hợp với nhiều đặc điểm và nhu cầu sử dụng sau thành phẩm.

Gia công cắt dây hợp kim, kim loại giúp Alowecare chế tạo ra được nhiều thành phẩm phục vụ cho nhu cầu của đời sống con người như: giường, tủ đụng đồ, xoong, bàn ghế,… cho đến các hoạt động sản xuất như: các loại giá đỡ, chi tiết máy,…

Vật liệu nhựa

Alowecare thường nhận gia công cắt dây CNC với các loại vật liệu như: PE, PU, POM, PTFE, HDPE,… để tạo các sản phẩm như: ghế nhựa, chai, cốc, lọ,… phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.

Vật liệu gỗ

Chất liệu gỗ cũng là một trong các vật liệu mà Alowecare nhận thực hiện gia công cắt dây CNC. Một số các loại gỗ được sử dụng như: gỗ mun, gỗ nhíp, gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ hương,… để tạo thành phẩm như: tủ đựng, giường, bàn ghế, cửa, tượng,…

Ưu điểm khi thực hiện gia công cắt dây CNC Đồng Nai tại Alowecare

 • Gia công cắt dây CNC là một phương pháp gia công vô cùng đặc biệt, được sử dụng cho các chi tiết có độ dày rất lớn từ 300mm.
 • Có thể đảm bảo được bản vẽ thiết kế 2D phức tạp, lỗ nhỏ và rảnh hẹp. Gia công các cạnh sắc, góc vuông, các đường cong phức tạp hoặc các khe hở và chiều dày thay đổi.
 • Vật liệu gia công có độ cứng cao mà các phương pháp gia công khác rất khóc có thể thực hiện hoặc không thể thực hiện được.
 • Cắt dây phù hợp cho gia công những chi tiết độ dày nhỏ và đơn giản. Có thể dễ dàng cắt nhiều sản phẩm trong cùng một lúc bằng cách dễ dàng là xếp chồng những tấm mỏng lên nhau. Ngoài ra còn có cắt dây khuôn mẫu, cắt chi tiết đặc biệt, cắt dây các loại chày cối,… theo yêu cầu khách hàng.
 • Mức chi phí cắt dây CNC bằng dây đồng và molybdenum được Alowecare hỗ trợ một cách linh hoạt, tùy thuộc vào sô lượng sản phẩm khách hàng đặt, độ phức tạp và độ bóng bề mặt, yêu cầu đúng sai khách hàng yêu cầu.

Khách hàng nếu đang có nhu cầu gia công cắt dây CNC Đồng Nai chi tiết máy, bánh răng, khuôn mẫu,… và các sản phẩm khác theo yêu cầu vui lòng liên hệ nhanh chóng qua bộ phận hỗ trợ: 0989 232 852

Báo giá gia công cắt dây CNC Đồng Nai – Alowecare

gia-cong-cat-day-cnc-dong-nai
Gia công cắt dây CNC – Cơ khí Alowecare

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Alowecare đã từng triển khai thiết kế rất nhiều các hợp đồng gia công cắt dây CNC với các doanh nghiệp lớn. Nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng, Alowecare tự tin khẳng định rằng mình là một trong số các công ty gia công cắt dây CNC uy tín hàng đầu khu vực tỉnh Đồng Nai, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, Alowecare chuyên nhận gia công các loại sản phẩm đa dạng với mức giá cực kì cạnh tranh. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Alowecare để nhận báo giá gia công cắt dây CNC Đồng Nai một cách chi tiết nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Phương pháp gia công cắt dây phổ biến hiện nay là gì?

 • Phương pháp cắt dây molybdenum
 • Phương pháp cắt dây đồng

Vật liệu gia công cắt dây CNC Đồng Nai tại Alowecare?

 • Hợp kim, kim loại
 • Nhựa
 • Gỗ

Dịch vụ gia công cắt dây CNC Đồng Nai giá rẻ?

Alowecare chuyên nhận gia công các loại sản phẩm đa dạng với mức giá cực kì cạnh tranh.