Bật mí bạn 9 mẹo sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch an toàn nhất

Điện có thể gây ra thương tích và thậm chí còn có thể gây tử vong nếu như người sử dụng không biết cách sử dụng điện một cách an toàn. Vấn đề an toàn về điện cũng là điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý trước khi bắt đầu vào sửa điện. Đơn vị sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch Alowecare với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các thiết bị điện. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cũng như các doanh nghiệp một số mẹo để đảm bảo an toàn khi thực hiện sửa chữa điện.

Không Power Off trong quá trình sửa chữa điện

sua-chua-dien-cong-nghiep-nhon-trach
Lưu ý không Power Off trong quá trình sửa chữa điện

Không được phép mở điện trong quá trình sửa chữa điện là điều cần lưu ý quan trọng nhất. Bạn cần đảm bảo lưu ý và đặc biệt ghi nhớ và cảnh báo cho những người xung quanh biết là thiết bị điện hiện đang được sửa chữa để đảm bảo không sảy ra vấn đề bất trắc. Ngay cả khi bạn có tắt nguồn cấp điện thì bạn vẫn nên kiểm tra điện áp trước khi thực hiện quá trình sửa chữa điện.

Tắt bảng điều khiển điện trong khu vực sửa chữa

Đừng chủ quan khi đã tắt điện nguồn, nếu như vô tình có ai đó mở lại nguồn cấp điện, thì lúc này bạn sẽ dễ gặp nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa chữa thì bạn nên tắt nguồn điện ở bảng điều khiển chính.

Gắn cảnh bảo ở bảng điều khiển hoặc thông báo với mọi người

Đây là một biên pháp bổ sung để đảm bảo an toàn cho người sửa chữa nguồn điện. Khi thực hiện sửa chữa bạn nên gắn thêm một mảnh giấy note ở bảng điều khiển chính, để cho những người không biết không thực hiện hành vi mở lại nguồn cấp điện gây nguy hiểm cho người thực hiện sửa chữa.

Ngoài ra việc thông báo cho mọi người xung quanh biết bạn đang sửa điện cũng là một mẹo giúp an toàn cho bản thân bạn.

Mang đồ bảo hộ

sua-chua-dien-cong-nghiep-nhon-trach
Đảm bảo mang đồ bảo hộ an toàn khi thực hiện sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch

Bạn phải luôn luôn cảnh giác rằng bạn đang làm việc với nguồn điện, cảnh giác tuyệt đối để đảm bảo an toàn. Mang đồ bảo hộ chuyên dụng như giày và gang tay không dẫn điện, dù bạn có chắc chắn rằng nguồn điện đã bị ngắt thì bạn cũng nên lưu ý không được đụng vào dây điện với bất kì nơi nào trên cơ thể.

Sử dụng các dụng cụ cách điện

Không sử dụng các thiết bị bằng kim loại như kiềm, tua vít, đảm bảo các thiết bị bạn sử dụng đều là các thiết bị chuyên dụng hoặc đã được cách điện khi sử dụng trên bất kỳ một phần dây điện nào.

Sử dụng thang cách điện

Khi sửa chữa điện trên cao, bạn cần lưu ý sử dụng các loại thang bằng chất liệu gỗ hoặc sợi thủy tinh có chân cách điện. Để chắc chắn hơn bạn không nên sử dụng các loại thang bằng kim loại.

Không ở vị trí ẩm ướt để làm việc

Không thực hiện sửa chữa điện ở bất kì những nơi nào đang ẩm ướt, bất kì các thiết bị điện nào ở gần vị trí có nước đều cần được bảo vệ bằng GFCI.

Chú ý đường dây điện

Nếu như bạn không thể ngắt một nguồn điện nào đó vì bất kì lý do gì, thì bạn phải lưu ý rằng không được sử dụng bậc thang gần hay làm việc gần đường dây điện đó để đảm bảo độ an toàn cho bạn.

Luôn biết những gì bạn đang thực hiện

Nếu không có chuyên môn về sửa chữa điện công nghiệp cũng như các kiến thức về an toàn điện thì bạn đừng cố gắng sửa chữa bất kì sự cố nào. Nếu bạn muốn khắc phục sự cố thì bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp uy tín có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.

Vậy bạn đã lựa chọn được dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch uy tín cho doanh nghiệp của bạn chưa? Nếu chưa thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé. Alowecare sẽ giới thiếu đến bạn một dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điện công nghiệp uy tín và chất lượng nhất khu vực Nhơn Trạch.

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch uy tín nhất hiện nay?

sua-chua-dien-cong-nghiep-nhon-trach
Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch uy tín nhất hiện nay?

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch do Alowecare luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc. Alowecare luôn tự hào là một trong các doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại các nhà máy và các xưởng tại khu công nghiệp. Được thành lập tới thời điểm hiện tại đã hơn 10 năm. Alowecare là một công ty cung cấp các dịch vụ quản lý và trang bị toàn diện, đóng góp vai trò như một nhà tiên phong của nghành nghề này.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng phạm vi hoạt động của mình, từng bước chinh phục các khách hàng trong nước và ngoài nước bằng các dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, nhất là đối với sữa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch.

CÔNG TY BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP ALOWECARE

 • Hotline: 0989 232 852
 • Email: [email protected]
 • Website: alowecare.com
 • MST: 3603709810
 • STK: 015398199 Ngân hàng Quốc tế (VIB) PGD Hố Nai
 • CN Biên Hòa: Số 26, Tổ 45, KP4C, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN Long Thành: Tỉnh Lộ 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Một số câu hỏi liên quan

Những mẹo sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch mà bạn cần lưu ý?

 • Không Power Off trong quá trình sửa chữa điện
 • Tắt bảng điều khiển điện trong khu vực sửa chữa
 • Mang đồ bảo hộ
 • Sử dụng các dụng cụ cách điện
 • Không ở vị trí ẩm ướt để làm việc

Bạn nên làm gì khi điện công nghiệp gặp vấn đề?

Nếu bạn không có chuyên môn sửa chữa tôi khuyên bạn nên nhờ đến các dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp uy tín gần nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch uy tín?

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Nhơn Trạch do Alowecare luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc.