Dịch vụ bảo trì máy lạnh Trảng Bom uy tín tại Alowecare

Hiện nay, máy lạnh đã trở nên rất thông dụng được sử dụng rất nhiều và trở nên thông dụng. Hầu như, mọi người đều sử dụng mà không để ý đến việc bảo trì máy lạnh. Với lại, có nhiều người đang phân vân và tìm chỗ nào có uy tín để bảo trì máy cho chất lượng. Tại đây, công ty dịch vụ Alowecare, bảo trì máy lạnh Trảng Bom là nơi khách hàng có thể tin tưởng chọn gói dịch vụ bên chúng tôi làm việc chất lượng và hiệu quả, mang lại sự hài lòng về quá trình làm việc hay nhu cầu của mỗi khách hàng.

bao-tri-may-lanh-Trang-Bom-Alowecare
Bảo trì máy lạnh Trảng Bom – Alowecare

Tại sao cần bảo trì máy lạnh tại Alowecare?

Trong quá trình sử dụng, máy lạnh của bạn cũng cần được vệ sinh và bảo trì máy theo định kỳ. Dàn nóng và dàn lạnh hoạt động suốt rất dễ bị bám bụi hàng ngày, điều đó ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy lạnh và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khoẻ bạn cũng như gia đình bạn. Vì vậy, tại Alowecare chúng tôi chọn gói dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng/ bảo trì máy lạnh Trảng Bom sẽ làm khắc phụ những vấn đề hư hỏng hay liên quan đến máy lạnh để máy có thể haotj động tốt nhất khi khách hàng sử dụng.

Những phương án bảo trì máy lạnh Trảng Bom tại Alowecare

do-kiem-tra-thong-so-tinh-trang-may-lanh
Đo kiểm tra thông số tình trạng máy lạnh
 • Đo các thông sổ, chỉ số của máy lạnh như: vận tốc gió, áp gas ở đầu hút hay nhiệt độ gió cấp
 • Tắt những nguồn điện của máy lạnh để đảm bảo quá trình bảo trì
 • Kiểm tra cách điện sơ bộ của motor quạt và kiểm tra cách điện sơ bộ của máy nén
 • Vệ sinh dàn lạnh và dàn nóng
 • Kiểm tra hết xong đo thông số điện, vận tốc gió và nhiệt độ của máy
 • Tư vấn khách hàng bảo trì định kì

Các bước bảo trì máy lạnh của công ty Alowecare

 • Bước 1: Tiếp nhận, lắng nghe nhu cầu khách hàng đang mong muốn

Khách hàng sẽ liên hệ tới Alowecare để chọn dịch vụ bên chúng tôi như sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng/bảo trì cho máy lạnh.

 • Bước 2: Điều các kỹ thuật viên đến quan sát tình hình máy lạnh

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, bên công ty sẽ điều kỹ thuật viên đến khảo sát tình hình xem để tiến hành bảo trì

 • Bước 3: Kiểm tra rồi báo giá về về dịch vụ bảo trì

Khảo sát xong sẽ báo giá cho khách hàng về chi tiết về quá trình bảo trì.

 • Bước 4: Tiến hành việc sửa chữa, vệ sinh và bảo trì cho máy

Kiểm tra hết tất cả lỗi và linh kiện của máy xem chỗ nào có vấn đề hư hỏng cần phải sửa, rồi xong vệ sinh cho máy sạch

 • Bước 5: Kiểm tra hết tất cả rồi bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi xong hết kiểm tra lại xem quá trình sữa chữa còn lỗi vặt nào không? Để chỉnh sửa thêm rồi dọn dẹp và bàn giao lại cho khách hàng.

 • Bước 6: Thanh toán chi phí dịch vụ.

Xong hết tất cả, khách hàng sẽ thanh toán về dịch vụ bên chúng tôi và đánh giá quá trình và chất lượng làm bên Alowecare.

 • Bước 7: Tư vấn khách hàng thêm về bảo trì máy lạnh theo định kỳ

Cuối cùng sẽ tư vấn thêm nên sử dụng máy như nào để tránh hư hong thêm và nên bảo trì máy theo đúng thời kỳ mà bên Alowecare sẽ tư vấn cho khách hàng biết.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Trảng Bom tại Alowecare

bao-tri-may-lanh-dieu-hoa-Trang-Bom-tai-Alowecare
Bảo trì máy lạnh điều hòa Trảng Bom tại ALowecare

Nếu bạn còn đang phân vân tìm chỗ uy tín bảo trì cho máy lạnh của mình để hoạt động của máy trở nên bình thường và tốt nhất, công ty Alowecare, bảo trì máy lạnh Trảng Bom cũng sẽ là một lựa chọn cho khách hàng:

Công ty dịch vụ bảo trì máy lạnh Trảng Bom chúng tôi có nhiều kỹ sư có tay nghề cao với nhiều năm làm việc, chúng tôi đảm bảo cho với khách hàng về quá trình dịch vụ bảo tri máy tốt nhất, chất lượng và mang lại sư uy tín tới khách hàng. Công ty chúng tôi, đã làm và dịch cho nhiều khách hàng đã tin tưởng và hài với dịch vụ mà chưa có vấn đề sai trái nào trong việc bảo trì, nên khách hàng có thể yên tâm tin tưởng và chọn dịch vụ bên chúng tôi sẽ đáp ứng với mọi nhu cầu khách hàng phù hợp nhất.

Nếu khách hàng có cần thêm tư vấn hay cần hỏi thêm gì có thể liên hệ tới Alowecare, chúng tôi sẽ lắng nghe và phục vụ tới khách hàng tốt nhất:

 • Hotline: 0989 232 852
 • Email: [email protected]
 • Website: alowecare.com
 • MST: 3603709810
 • STK: 015398199 Ngân hàng Quốc tế (VIB) PGD Hố Nai
 • CN Biên Hòa: Số 26, Tổ 45, KP4C, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • CN Long Thành: Tỉnh Lộ 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Những câu hỏi thắc

Dịch vụ bảo trì máy lạnh Trảng Bom tại Aloweacer có thật sự đảm bảo?

Dịch vụ bên công ty Alowecare bên chúng tôi đã có kinh nghệm hơn 10 năm làm việc nên riêng phần dịch vụ luôn chất lượng, tốt nhất và chưa bao giờ gặp vấn dề hay không hài lòng tới khách hàng.

Giá cả bảo trì máy lạnh Trảng Bom tại Alowecare như thế nào?

Riêng về chi phí, chúng tôi sẽ tư vấn về chọn gói dịch vụ cho khách hàng biết, giá cả sẽ phù hợp với kinh tế chi phí khách hàng. Nếu máy lỗi nhiều sẽ tốn tiều chi phí, nếu muốn đỡ tốn chi phí thì nên bảo trì theo định kỳ và vệ sinh bộ lọc máy tự nhiên.

Nguyên dẫn đến tình trạng hư hỏng máy lạnh?

Do khách hàng sử dụng máy lâu không cho máy nghỉ ngơi hoặc sử dụng mở chỉnh nhiệt độ máy liên tục làm cho máy haotj động với công suất cao liên tục nên dẫn đến tình trạng máy hư hỏng nhanh.