Dịch vụ vệ sinh, bảo trì máy lạnh Đồng Nai uy tín tại Alowecare

Cái gì xài một thời gian cũng sẽ hư hỏng và bạn đang gặp vấn đề hư hỏng máy móc hay muốn bảo dưỡng vệ sinh cho máy lạnh. Yên tâm với dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai – Alowecare, chúng tôi có những ưu đãi dịch vụ vệ sinh và sửa chữa các linh kiện bộ phận của máy khi bạn gặp những vấn đề về máy lạnh mà không biết làm gì hãy mang đến cho chúng tôi.

dich-vu-bao-tri-may-lanh-dong-nai-tai-alowecare
Dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai tại Alowecare

Lợi ích khi bảo trì máy lạnh

bao-tri-ve-sinh-may-lanh-dong-nai
Bảo trì vệ sinh máy lạnh Đồng Nai

Những lợi ích khi bảo trì máy lạnh Đồng Nai tại Alowecare:

Giúp làm sạch không khí trong lành

Trong sướt thời gian sử dụng, sẽ có những hạt bụi nhỏ li ti tích tụ từng tý rồi dần dần dày hơn, làm tắc nghẹn bộ phận của máy giảm hiệu suất làm mát, tốn thêm điện có khi thậm chí chảy nước trong máy lạnh.

Ngoài bụi bẩn, chảy nước sẽ dẫn đến nấm mốc trên máy lạnh rất dễ gây bệnh tật, ảnh hưởng đến sức khỏe cho người dùng nhất là người già và trẻ em. Chính vì thế, bạn cần bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh Đồng Nai sẽ giúp loại bỏ những vấn đề rắc rối máy lạnh để giúp máy có thể hoạt động lại bình thường, làm lạnh trở lại với không khí trong lành.

Tăng được tuổi thọ cho máy lạnh

Máy lạnh mà được vệ sinh, bảo trì thường xuyên thì sẽ không có chuyện hư hỏng nhanh được. Như thế máy lạnh của bạn có thể sử dụng lâu dài hơn.

Tiết kiệm mọi chi phí

Thứ nhất bạn bảo trì máy lạnh sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, sửa các bộ phận máy bị hỏng để giúp máy lạnh vận hành ổn định và trơn tru hơn. Từ đó giảm được sự hao phí điện, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn và làm mát hiệu quả hơn.

Và bạn giảm được chi phí bảo trì máy, nếu bạn bảo dưỡng thường xuyên sẽ không hư hỏng nhiều, nặng. Đến khi bạn bảo trì thì chỉ có vệ sinh chứ không phải tốn thêm chi phí sửa các kinh kiện khác.

Một số tình trạng hư hỏng của máy lạnh

 • Máy lạnh không đủ lạnh, yếu lạnh: Nguyên nhân là do thiếu gas, xì gas, hoặc bị nghẹt gas,… nên máy sẽ yếu không làm lạnh mạnh được, thợ bên dịch vụ máy lạnh Đồng Nai sẽ kiểm tra những hư hỏng nặng tránh trường hợp lỗi nghiêm trọng hơn cho máy.
 • Máy lạnh chảy nước: Nguyên do là cũng thiếu gas nhưng là dưới 50% bám tuyết gây ra tình trạng chảy nước, cũng nên sửa trước khi hư những thứ khác chả hạn như chập điện, board mạch,…

Quy trình thực hiện bảo trì máy lạnh Đồng Nai tại Alowecare

bao-tri-may-lanh-dieu-hoa-dong-nai
Bảo trì máy lạnh điều hòa Đồng Nai

Dưới đây là những bước cơ bản bảo trì, vệ sinh máy lạnh:

 • Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn khách hàng có nhu cầu bảo trì sửa máy lạnh
 • Bước 2: Báo giá chi phí hoạt động sữa chữa và vệ sinh
 • Bước 3: Tiến hành sữa chữa và vệ sinh máy lạnh
 • Bước 4: Thanh toán chi phí dịch vụ bảo trì máy lạnh
 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Với dịch vụ bảo trì máy lạnh Đồng Nai nói riêng và bảo trì máy lạnh điều hòa Biên Hòa nói chung, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng những dịch vụ bên chúng tôi. Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, uy tín với sản phẩm được bảo trì, vệ sinh sạch sẽ.

Bao lâu thì nên bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh

Để được máy lạnh hoạt động tốt, it hư hỏng, tuổi thọ được lâu hơn thì bạn cần chú ý đến việc bảo trì máy lạnh. Thường thì bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh đều phụ thuộc vào tần suất khi sử dụng lâu hay ít và môi trường sử dụng:

 • Nếu máy lạnh sử dụng ở những hộ gia đình thì có thể bảo trì máy lạnh tầm 2 đến 5 tháng/lần.
 • Nếu máy lạnh hoạt động trong môi trường có nhiều bụi thì nên bảo trì máy lạnh từ 1 đến 2 tháng/ lần. Còn với môi trường ít bụi hơn thì bảo trì máy tầm 4 đến 6 tháng/lần.

Vệ sinh, bảo trì máy lạnh Đồng Nai tại Alowecare

dich-vu-bao-tri-may-lanh-dong-nai-tai-alowecare
Dịch vụ bảo trì máy lạnh Biên hòa
 • Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh
 • Vệ sinh sạch sẽ máy lạnh
 • Khắc phục máy chảy nước
 • Sửa máy lạnh mất nguồn, máy lạnh báo lỗi, máy lạnh yếu
 • Kiểm tra, sửa lỗi đường dẫn gas, bơm gas máy lạnh

Một số câu hỏi thắc mắc khi bảo trì máy lạnh

Bảo trì máy lạnh làm gì?

Máy lạnh cũng như các đồ dùng vật dụng khác, không chỉ sử dụng mà cần phải bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh để tăng tuổi thọ sử dụng được lâu hơn. Điều đó cũng làm giảm bớt đi một phần chi phí để hư hỏng nặng phải mua cái mới.

Nếu không bảo trì thường xuyên sẽ ảnh hưởng gì tới máy ?

Tuổi thọ của máy lạnh sẽ bị rút ngắn, lõi làm mát và rotor sẽ bị tắc và sẽ xảy ra hiện tượng rò rỉ và chảy nước. Điều đó ảnh hưởng tới hiệu suất làm mát của máy.

Lý do gì ảnh hưởng đến hư hỏng máy lạnh

Nguyên nhân dễ gây hỏng nhất là khách hàng để cho máy chạy quá tải, chạy liên tục xuyên suốt trong thời gian dài mà không ngưng nghỉ. Nếu bạn có gặp những vấn đề hư hỏng cứ liên hệ với chúng tôi, bảo trì máy lạnh Đồng Nai tại Alowecare bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ không còn hư hỏng và bụi bẩn.