Đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành – Uy tín hàng đầu

Đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành hiện nay được xem là giải pháp hữu hiệu cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất gỗ, gạch, xi măng, luyện kim, dệt,…Vì nó giải quyết được vấn đề bụi bẩn phát tán ra môi trường bên ngoài, khi nó đã xử lý, hút lọc bụi bẩn cực kì hiệu quả. Mang lại đóng góp to lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường.

 

bao-tri-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-long-thanh-2
Hệ thống hút bụi công nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành của Alo – we – care?

-Dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành của Alo-we-care tự hào với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc thi công bảo trì hệ thống hút khói công nghiệp cho các cơ sở nhà máy sản xuất, xí nghiệp, nhà xưởng…cho đến nay chúng tôi mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Alo-we-care sở hữu một đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp tận tâm, đi kèm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công các hệ thống hút khói cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng cũng như nhà bếp công nghiệp.

-Dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành luôn luôn chú trọng đem đến nguồn vật tư thiết bị đảm bảo chất lượng cao, tốt nhất trên thị trường cho khách hàng, để đảm bảo được độ bền và chất lượng công trình. Đến với Alo – we – care. Quý khách hoàn toàn an tâm.

Ứng dụng của hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành

– Hệ thống bảo trì hút bụi công nghiệp Long Thành của Alo-we-care mang lại sự đảm bảo khả năng bảo vệ môi trường lao động cho nhân công tại các nhà xưởng, xí nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất…hoạt động một cách ổn định hiệu quả nhất có thể.

-Trong thực tế hiện tại và trong tương lai thì các hệ thống hút bụi công nghiệp theo thời gian sẽ ngày càng trì trệ, thiếu ổn định và mất đi sự hiệu quả lúc đầu, nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi Long Thành sẽ là giải pháp hàng đầu trong việc bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo hệ thống hút bụi công nghiệp luôn trong trạng thái hoạt động hiệu quả cao nhất.

Quy trình bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành

1/ Quy trình vận hành và bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành

 • Quan sát, đánh giá, kiểm tra và ngắt kết nối thiết bị điện kết nối với quạt công nghiệp.
 • Nghiên cứu xem xét những thông số kỹ thuật của quạt, sau đó lắp nguồn điện đúng yêu cầu cho hệ thống
 • Đảm bảo hệ thống quạt công nghiệp không bị hư hỏng hay mắc kẹt gì bên trong
 • Điều chỉnh hệ số van hút về giá trị nhỏ nhất, trong khoảng thời gian hoạt động ổn định ta sẽ tăng lên sau
 • Mở dần van khí cho tới khi dòng điện đạt tối đa là 90 % dòng định mức thì dừng lại
 • Xem xét, kiểm tra lại trục quay, cánh quạt có bị hư tổn, nếu có ngay lập tức xử lý.

2. Định kì bảo dưỡng

 • Chăm sóc kỹ thuật
 • Kiểm tra và vệ sinh thường xuyên các thiết bị quạt để đảm bảo tình trạng quạt luôn trong trạng thái tốt nhất
 •  Kiểm tra các đường dây điện để đảm bảo quạt hoạt động tốt, tránh xảy ra sự cố chập cháy gây hư hại cho quạt
 • Kiểm tra dầu bôi trơn
 • Bôi trơn các thiết bị khi chạy máy phải đảm bảo số lượng dầu theo yêu cầu có đủ và đạt chất lượng tốt
 • Sẽ thay thế dầu mới sau khi sử dụng khoảng 150 giờ chạy máy đầu tiên
 • Sau khoảng 1000 giờ chạy máy lần tiếp sẽ lại thay thế dầu mới một lần
 • Để tránh trường hợp dầu bị rò rỉ ta cần kiểm tra các thiết bị máy móc, cung cấp kịp thời để quạt hoạt động bình thường, ổn định.
bao-tri-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-long-thanh
Hệ thống xử lý bụi ngành chế biến gỗ

Đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành chuyên nghiệp

Đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành của Alo-We-Care là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì công nghiệp cơ điện . Lí do chúng tôi tự tin đến thế vì:

-Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm của mình và đặt ra tiêu chí “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Giá cả cạnh tranh”

-Alowecare đã có hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì hệ thống M&E. Với đội ngũ thợ lành nghề, trách nhiệm cao và tận tâm chu đáo, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các dịch vụ tận tâm với nghề trong lĩnh vực cơ khí chính xác, sửa chữa cải tạo, bảo trì nhà máy, xí nghiệp…

-ALOWECARE đã và vẫn luôn phấn đấu để là người đồng hành bển bỉ với khách hàng,

Nếu khách hàng có cần thêm tư vấn hay cần hỏi thêm gì có thể liên hệ tới hotline: 0989 232 852, chúng tôi sẽ lắng nghe và phục vụ tới khách hàng tốt nhất

Chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành

Tùy thuộc vào từng loại bụi khác nhau, quy mô hút và không gian lắp đặt. Đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành sẽ xây dựng phương án sử dụng các thiết bị xử lý bụi phù hợp. Chúng tôi sẽ khảo – sát công trình- lên phương án tối ưu, nhằm giúp quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, đem đến hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn các phương án phù hợp như như hệ thống hút lọc bụi Cyclone hay thiết bị lọc bụi quạt hút túi vải rung rũ bằng khí nén,…  đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Long Thành đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với hiệu năng sử dụng và chi phí đầu tư, diện tích lắp đặt.