Dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai đáng tin cậy

Vấn đề về ô nhiễm không khí, xuất hiện nhiều bụi bẩn là vấn đề chung hiện nay của xã hội, các nhà hàng, nhà xưởng, quán ăn… rất nhiều đơn vị đã phải chịu ảnh hưởng bởi vấn đề này. Vậy nên để đảm bảo chất lượng các sản phẩm được an toàn, cũng như đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Chính vì vậy bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai được tạo ra để đáp ứng được nhu cầu đó.

Cùng dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai tìm hiểu về hệ thống hút lọc bụi trong bài viết dưới đây nhé.

bao-tri-he-thong-hut-bui-dong-nai
Hệ thống hút bụi công nghiệp

Giới thiệu chung về bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai

1. Khái niệm về bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai

Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp bao gồm các thiết bị cơ học: máy hút bụi, đường ống, chụp hút, buồng chứa…được sử dụng để gom, hút bụi bẩn, các hạt bụi và khí thải không ngừng được sinh ra  khi các nhà máy, xí nghiệp hoạt động hoặc từ trong môi trường được gom về thùng chứa để lọc và xử lý, làm sạch, trả lại cho môi trường sống một nguồn không khí sạch, tốt cho sức khỏe.

2. Cấu tạo của hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai

➨ Máy hút bụi: Máy hút bụi là bộ phận chính của hệ thống, nhằm thu gom bụi tại các khu vực cần hút bụi; Sau đó hệ thống xử lý bụi sẽ gom bụi bẩn, khí nóng từ không gian làm việc đưa vào bên trong.

➨ Thùng chứa hoặc túi lọc bụi: Máy hút bụi sẽ hút và giữ lại các hạt bụi lớn nhỏ khác nhau. Đẩy không khí đi tiếp ra ngoài, ngăn bụi lại tránh để bụi phát tán vào không khí.

➨Chụp hút/ đường ống: Chụp hút là bộ phần đầu vào giúp hút các loại bụi từ ngoài vào hệ thống và thông qua đường ống dẫn để chuyển vào thùng chứa xử lý.

➨ Cổng thoát khí: Đây là giai đoạn cuối của quá xử lý bụi bẩn. Sau khi không khí đã được thanh lọc, cổng thoát khí sẽ trả lại không khí đã được lọc bụi, sạch vào trong môi trường.

Ngoài ra còn có các bộ phận, phụ kiện khác tùy thuộc vào các phương pháp hút lọc bụi khác nhau.

Nguyên lý hoạt động

1/ Thiết kế hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng

Hiện nay, Alo – We – Care đang quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong công việc với thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì hút bụi công nghiệp Đồng Nai sẽ vô cùng hài lòng.

Đi kèm theo đó, Alo – We– Care luôn nỗ lực để có thể giảm giá thành các trang thiết bị, giảm thời gian gia công và lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp, hỗ trợ quý khách tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra.

2/ Cấu tạo chung của hệ thống hút bụi công nghiệp tại Đồng Nai

Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi. Toàn bộ máy hút bụi, hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Ứng dụng của bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai dùng như thế nào?

Hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai thông thường đều được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế biến gỗ hoàn toàn có thể sử hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai để giúp lọc sạch không khí, bởi đây là những cơ sở chứa đựng hàm lượng bụi bẩn cực nhiều và khó lọc sạch hoàn toàn.

Vậy nên việc dùng hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai tại các xí nghiệp, nhà xưởng quy mô lớn hiện nay ở Đồng Nai là vô cùng cần thiết, đây là một giải pháp tối ưu để loại sạch triệt để bụi bẩn, đem lại nguồn không khí trong lành, đồng thời bảo vệ được sức khỏe một cách tối ưu cho người lao động.

bao-tri-he-thong-cong-nghiep-dong-nai-2
Xử lý bụi công nghiệp bằng túi vải

Đâu là đơn vị thiết kế thi công hệ thống hút bụi uy tín, chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công hệ thống hút bụi khác nhau. Nhưng dù sao do đây là một ngành có tính đặc thù nên không phải đơn vị nào cũng có trình độ kỹ thuật để sản xuất ra những sản phẩm đặc trưng, đạt hiệu quả hoạt động cao khi thu gom lọc sạch bụi bẩn từ quá trình sản xuất.

Đến với dịch vụ bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai của Alo-we-care bạn không chỉ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà còn là giá cả tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành chính hãng lâu dài, bảo trì chuyên nghiệp, tận tâm.

Bạn lo lắng vì khi thi công hệ thống hút bụi sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất ư? Hãy yên tâm và đặt trọn vẹn niềm tin vào đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai của Alo-we-care bởi chúng tôi luôn có thời gian thi công nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự vận hành an toàn chất lượng tốt nhất!

Ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai của Alo-We-Care để được tư vấn hệ thống hút bụi công nghiệp phù hợp nhất giá thành phải chăng với công trình nhà xưởng, xí nghiệp của bạn nhé!

Chi phí lắp đặt hệ thống hút lọc bụi

Tùy thuộc vào từng loại bụi khác nhau, quy mô hút và không gian lắp đặt. Alo-we-care sẽ xây dựng phương án sử dụng các thiết bị xử lý bụi phù hợp. Chúng tôi sẽ khảo sát công trình, lên phương án tối ưu giúp quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn các phương án phù hợp như như hệ thống hút lọc bụi Cyclone hay thiết bị lọc bụi quạt hút túi vải rung rũ bằng khí nén,…  đơn vị bảo trì hệ thống hút bụi công nghiệp Đồng Nai đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với hiệu năng sử dụng và diện tích lắp đặt cũng như chi phí đầu tư.