Máy bơm nước tăng áp Tolsen 79970 370W

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Máy bơm nước tăng áp Tolsen 79970 370W sở hữu thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, dây cuốn động cơ và bánh công tác bằng đồng bền bỉ trong quá trình sử dụng máy. Thân máy bằng hợp kim chống bào mòn, hạn chế gỉ sét tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Phù hợp cho gia đình có nước yếu vì là dòng máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp (máy bơm áp lực) này có công suất 370W thích hợp cho hộ gia đình có nguồn nước yếu, áp lực nước thấp. Máy sẽ giúp tăng áp lực nước khi bơm để sử dụng phục vụ cho gia đình bạn, cung cấp nước cho các thiết bị như: Vòi sen, máy giặt, bình nóng lạnh,… Ngoài ra chiếc máy bơm Tolsen có thể hút nước ở các giếng khoan, bồn chứa nước,.. để cung cấp cho sinh hoạt nhờ có chiều hút sâu 8 m.

Đáp ứng đủ nhu cầu với lưu lượng nước cấp tối đa lên đến 35 lít/phút

Cung cấp lượng nước tối đa lên đến 35 lít/phút đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhờ vào công suất 370W mạnh mẽ. Tuy nhiên lưu lượng nước sẽ giảm nếu vị trí lắp máy có địa thế và đường dẫn nước phức tạp.

Bảo vệ tối ưu động cơ bên trong với chuẩn chống nước IPX4

Bảo vệ động cơ, chống được nước bắn từ mọi vị trí không cho nước xâm nhập vào bên trong máy nhờ đạt chuẩn chống nước IPX4 giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, tránh cháy, chập mạch

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Tolsen

– Máy bơm nước tăng áp Tolsen 79970 370W chỉ hiệu quả cho những hộ gia đình dùng nhiều thiết bị một lúc: Máy giặt, vòi sen, máy nước nóng, bồn rửa chén,… Nếu bạn chỉ dùng cho 1 thiết bị thì khá lãng phí vì công suất lớn, bạn chỉ nên lựa chọn máy bơm có công suất dưới 100W.

– Không sử dụng với nguồn nước không ổn định vì khi không có nước máy vẫn hoạt động dẫn đến nhanh mòn phớt, trục bơm gây ra gỉ nước ở buồng bơm.

– Nếu nguồn nước có nhiều bã cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm.

– Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu quả đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước đầu vào càng tốt.