Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 180ZP 180W

Đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế bền bỉ, chịu được tác động từ môi trường.
  • Thuộc dòng máy bơm tăng áp, phù hợp cho gia đình có nước yếu.
  • Khả năng bơm nước hiệu quả với lưu lượng cấp nước tối đa đến 30 lít/ phút.
  • Tiện lợi với hệ thống mở/tắt tự động khi có nguồn nước chảy qua.
  • Trang bị chuẩn chống nước IPX4 bảo vệ tối ưu động cơ bên trong.
  • An toàn tối đa với tính năng tự ngắt bơm khi nhiệt độ bơm cao (trên 130 ⁰C).

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Máy bơm nước tăng áp Kangaroo KG 180ZP 180W được thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, buồng bơm bằng gang, nắp buồng bơm làm bằng đồng và cánh bơm bằng nhựa PPO có khả năng chịu ma sát ở nhiệt độ cao, đảm bảo lưu thông nước ổn định, giúp máy bền bỉ và tiết kiệm điện tối ưu.

Sử dụng động cơ dây cuốn được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất bền bỉ.

Thuộc dòng máy bơm tăng áp, phù hợp cho nhà có nước yếu

Máy bơm nước tăng áp (máy bơm áp lực) điện tử này thích hợp cho các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước yếu, áp lực thấp, gây khó khăn cho sinh hoạt. Máy bơm nước này giúp tăng áp lực nước khi bơm ra để sử dụng phục vụ cho gia đình tốt hơn trong việc sử dụng các thiết bị như vòi, sen, máy giặt, máy nước nóng trực tiếp, máy lọc nước… trong nhà mang đến sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt hằng ngày.

Lưu ý: Máy bơm nước tăng áp Kangaroo này chỉ dùng hiệu quả cho cả gia đình (dùng một lúc: máy giặt, bồn rửa chén, vòi sen…). Nếu chỉ dùng cho 1 thiết bị riêng biệt thì sẽ gây ra lãng phí vì công suất lớn. Với trường hợp này, bạn có thể tìm mua các loại máy bơm nước mini với công suất nhỏ hơn để tiện sử dụng (dưới 100W).

Công suất 180W, cho khả năng bơm nước với lưu lượng tối đa 30 lít/ phút
Máy bơm nước tăng áp này sẽ có thể hoạt động để đáp ứng tốt nhu cầu tăng áp lực nước cho gia đình trong quá trình sinh hoạt, với công suất 180W cùng lưu lượng nước tối đa bơm được đạt 30 lít/ phút.

An toàn với tính năng tự ngắt khi nhiệt độ bơm quá cao
Máy bơm nước gia đình này sẽ tự ngắt điện khi nhận thấy nhiệt độ bơm quá cao trên 130⁰C vô cùng an toàn. Hơn nữa, lõi quay motor còn được phủ lớp chống rỉ sét đảm bảo máy hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm nước Kangaroo

– Không sử dụng máy bơm nước này với nguồn nước không ổn định, lúc có lúc không. Vì khi mất nước, máy sẽ hoạt động khi không có nước, dẫn đến nhanh mòn phớt, trục bơm gây rỉ nước buồng bơm.

– Trường hợp nguồn nước có nhiều cặn, sỏi thì bạn nên mua bộ lọc để lọc nguồn nước trước khi bơm.

– Khi lắp máy bơm, để đạt được hiệu quả đẩy nước tốt nhất nên lắp càng gần nguồn nước đầu vào càng tốt.