#1 Giải pháp bếp công nghiệp Nhơn Trạch cho doanh nghiệp

Hệ thống bếp công nghiệp đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống như khu chế xuất, trường học, nhà hàng bệnh viện,… Thực chất bếp công nghiệp Nhơn Trạch có lợi ích và được ứng dụng như thế nào mà lại được nhiều cơ sở lựa chọn như vậy, hãy cùng Alo-we-care tìm hiểu nhé.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Giải pháp thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch cho quán ăn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống

Bạn đang cần giải pháp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình

Bếp nhà hàng mà không đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, các trang thiết bị bếp không đầy đủ, bài trí chưa chuyên nghiệp. Khiến các đầu bếp sẽ mất nhiều thời gian để chế biến món ăn hơn. Hơn nữa còn phải tiếp đón một lượng lớn thực khách, có thể dẫn đến hậu quả thực khách cũng phải đợi quá lâu, món ăn được chế biến sơ sài, nguội lạnh. Vì thế hương vị không được ngon, từ đó sẽ để lại trải nghiệm không được tốt tại nhà hàng, lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Giải pháp được đưa ra ở đây là có một bếp công nghiệp Nhơn Trạch được thiết kế logic, chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị.
Thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp nhân viên làm việc thuận tiện hơn. Với đầy đủ các thiết bị như bếp nấu, thiết bị bảo quản, thiết bị inox khác sẽ giúp việc chế biến thực phẩm nhanh chóng, dễ dàng hơn.
Hơn nữa, việc thiết kế bếp công nghiệp Nhơn Trạch đạt tiêu chuẩn còn đảm bảo mọi vấn đề an toàn thực phẩm. Có như vậy, nhà hàng của bạn mới được đánh giá tốt, đem lại ấn tượng cho khách hàng.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach 1
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Bạn cần tìm giải pháp bếp công nghiệp cho trường học

Theo thống kê, số lượng các trường bán trú và nội trú ngày một tăng. Mỗi ngày có thể phục vụ hàng trăm hay hàng nghìn các suất ăn cho học sinh sinh viên. Mặc dù bạn đã có nhà thầu cung cấp thức ăn cho trường nhưng vẫn chưa cung cấp đủ, các suất ăn không đủ dinh dưỡng cũng như hạn chế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thế nến bếp công nghiệp cho trường học sẽ là giải pháp tối ưu mà bạn cần tới. Một hệ thống bếp công nghiệp Nhơn Trạch khoa học, đầy đủ thiết bị bếp sẽ giúp có thể quản lý từ những khâu cơ bản cho đến khâu quan trọng.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Hay cần tìm giải pháp bếp công nghiệp cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có yêu cầu rất cao về khẩu phần ăn cũng như an toàn thực phẩm. Bởi nếu chất lượng hệ thống bếp công nghiệp Nhơn Trạch không đạt tiêu chuẩn sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều. Bệnh nhân cần hồi phục sức khỏe, các bác sĩ nhân viên đang làm việc ngày đêm nếu không được cung cấp những khẩu phần ăn ngon, đủ dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới quá trình hồi phục cũng như quá trình làm việc của các y bác sĩ.
Vì thế, hệ thống bếp công nghiệp Nhơn Trạch sẽ rất là cần thiết cho bệnh viện.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Lựa chọn bếp công nghiệp Nhơn Trạch phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bếp công nghiệp là hệ thống các thiết bị bếp được liên kết với nhau, thường được ưu tiên sử dụng tại các nơi phải phục vụ số lượng lớn người ăn. Và tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà sẽ có các tiêu chí khác nhau để lựa chọn quy mô cũng như thiết kế phù hợp.

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch cũng rất quan trong, chọn phù hợp sẽ nâng cao được hiệu suất làm việc và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn bếp công nghiệp cho phù hợp

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Lựa chọn bếp công nghiệp Nhơn Trạch theo không gian

Không gian, kiến trúc nhà bếp là phần quan trọng, để giúp lựa chọn được bếp công nghiệp Nhơn Trạch nào là thích hợp. Ví dụ với các căn bếp có không gian, diện tích nhỏ thì nên chọn loại bếp công nghiệp nhỏ gọn. Nhà hàng lớn, diện tích thoáng, rộng nên chọn loại bếp công nghiệp có nhiều lò nấu kết hợp, sử dụng một lúc được nhiều lò để tăng năng suất và tiếp kiệm thời gian.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Lựa chọn bếp công nghiệp Nhơn Trạch theo chức năng

Nên xem xét các yếu tố khác nhau như bếp làm từ chất liệu gì, khả năng chịu nhiệt ra sao, các chi tiết phụ khác như kệ bếp,…

Bếp công nghiệp Nhơn Trạch có nhiều loại, dùng bằng điện hoặc bằng gas. Tùy nhu cầu và mong muốn mà lựa chọn hoặc hỏi ý kiến đầu bếp để có được quyết định đúng đắn tránh mua nhầm và không đạt hiệu năng mong đợi.

Cũng có loại bình thường và loại đa chức năng, nhưng không phải lúc nào cũng chọn loại bếp công nghiệp đa chức năng. Nếu không gian bếp nhà hàng bạn rộng rãi, hoặc bị hạn chế về nguồn lực thì bếp công nghiệp Nhơn Trạch đa chức năng sẽ là lựa chọn phù hợp.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Lựa chọn bếp công nghiệp Nhơn Trạch theo thương hiệu, giá cả

Các chủ cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán ăn đều muốn sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ, đây luôn là sự ưu tiên của họ. Chúng ta nên hết sức lưu ý khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch và liệu giá thành rẻ thì chất lượng có thực sự tốt. Thay vì như thế thì nên lựa chọn bếp công nghiệp có thương hiệu uy tín. Bếp công nghiệp giá rẻ có thể đi kèm với những nguy cơ như lỗi kỹ thuật, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, không an toàn, nhanh hư hỏng do chất liệu làm bếp không được tốt,…

Do đó, nếu nhà hàng quán ăn của bạn lớn thì nên chọn thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch đa năng giúp tối ưu được năng suất hoặc với các nhà hàng nhỏ thì có thể chọn bếp có kích cỡ nhỏ, nhiều chức năng để tiết kiệm không gian bếp.

Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Các thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch hiện đại mà Alo-we-care đang cung cấp

Thiết bị nấu nướng

Thiết bị bếp Á công nghiệp

Nói đến thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch, bếp nhà hàng, trường học thì phải kể đến bếp Á chuyên nghiệp. Đây là thiết bị nhà bếp đa năng hỗ trợ công việc nấu nướng hiệu quả và nhanh chóng. Do thiết kế nhiều nồi, công suất nấu lớn nên việc xử lý hàng trăm suất ăn trong ngày không khó.

Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Thiết bị bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu là loại bếp chuyên được dùng để chế biến các món . Thiết bị bếp Âu công nghiệp được sử dụng trên quy mô lớn, ngoài được sử dụng trong các nhà hàng Âu còn được sử dụng trong cả các khu bếp trường học, bệnh viện để các món ăn được đa dạng hơn. Đặc điểm chung của các loại bếp Âu là cấu tạo bộ kiềng gang chắc chắn, tiết kiệm nhiên liệu, còn có khay hứng mỡ và dễ dàng lau chùi khi bám bẩn.

bep-cong-nghieep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Thiết bị bếp chiên nhúng

Được thiết kế để chiên thực phẩm. Ưu điểm của loại thiết bị này là công suất đa dạng từ trung bình đến lớn, có thể chiên cùng lúc một lượng lớn thực phẩm. Thực phẩm được chiên trong dầu trên lửa vừa để giúp chín đều, vàng và giòn. Khi nhiệt độ quá cao, hệ thống điện cũng tự động tắt. Các kiểu dáng bếp chiên nhúng cũng rất đa dạng: bếp chiên 1 ngăn, bếp chiên 2 ngăn, bếp chiên mặt bàn, bếp chiên có ngăn kéo, ..

Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

.

Tủ hấp cơm đa năng

Với công suất cũng như kích thước lớn thì tủ hấp cơm là thiết bị phổ biến trong bếp ăn khu tập thể, xí nghiệp,… có thể đáp ứng và phục vụ hàng trăm xuất ăn cùng lúc, Ngoài ra còn có được sử dụng để hấp các thực phẩm như gà vịt, bánh , xôi,..

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Thiết bị bảo quản

Tủ lạnh, tủ đông

Đây là các thiết bị dùng để bảo quản, làm mát các loại thực phẩm tránh hư hỏng. Mỗi nguyên liệu, thực phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ khác nhau để giữ được độ tươi và dinh dưỡng. Tủ lạnh và tủ đông có rất nhiều kích cỡ, công suất khác nhau để phù hợp với từng quy mô khu bếp.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Thiết bị phụ trợ

Hệ thống chụp hút khói

Thiết bị này sẽ giúp xử lý triệt để khói cũng như mùi hôi ra khỏi căn bếp của bạn. Bởi nếu không xử lí các vấn đề này sẽ dẫn đến không gian bị ám mùi thức ăn, ám khói, mùi vị thức ăn bị lẫn lộn. Người đứng bếp có thể phải chịu ảnh huworng của sức khỏe do khói bếp,.. 

ep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Có nên chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp Nhơn Trạch trọn gói hay không

Thứ nhất, nếu bạn đang có ý định đầu tư một mô hình bếp công nghiệp Nhơn Trạch kể cả là quy mô lớn hay nhỏ thì việc lựa chọn các trang thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, giá cả phải chăng là điều quan trọng.

Thứ 2: Khi bạn chọn gói dịch vụ thi công bếp công nghiệp trọn gói bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nên đầu tư như thế nào là hợp lý. Nên mua các trang thiết bị bếp công nghiệp nào và với giá như thế nào.

Thứ 3: Đơn vị thi công trọn gói sẽ hỗ trợ bạn bố trí bếp công nghiệp thật khoa học, phù hợp với không gian bếp của nhà hàng bạn. Đi lại thuận tiện, không chật chội.

Thứ 4: Trong gói dịch vụ thi công trọn gói bếp công nghiệp luôn có những sản phấm chất lượng và giá tốt nhất. Giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí cũng như thời gian khi tìm kiếm mua các trang thiết bị bếp bên ngoài cũng như đảm bảo được chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch.

bep-cong-nghiep-Nhon-Trach
Bếp công nghiệp Nhơn Trạch

Đơn vị thi công trọn gói bếp công nghiệp Nhơn Trạch uy tín

Alo-we-care tự tin giúp bạn một giải pháp bếp công nghiệp Nhơn Trạch hoàn hảo. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và thiết kế lắp đặt bếp công  nghiệp Nhơn Trạch . Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công các mô hình bếp cho bệnh viện, nhà hàng, công xưởng,… Ngoài ra Alo-we-care cũng là đơn vị phân phối và nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp như thiết bếp Á, bếp Âu, tủ hấp cơm, lò nướng, thiết bị bếp inox,…chính hãng và uy tín. Đến với Alo-we-care quý khách sẽ nhận được:

  • Dịch vụ chu đáo, tận tình : chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công trọn gói từ giai đoạn tư vấn thiết kế, đến thi công, lắp đặt, bảo
  • Thiết bị bếp chính hãng: Alo-we-care chuyên phân phối các thiết bị bếp công nghiệp Nhơn Trạch đủ loại, nhiều thương hiệu như Ý, Nhật,…Qúy khách sẽ được tư vaasn trang thiết bị thích hợp nhất cho dự án của mình, không sợ mua lầm hàng kém chất lượng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì: tất cả sản phẩm do Alo-we-care cung cấp đều được bảo hành 100%, hỗ trợ bảo trì khi khách hàng có nhu cầu.
  • Thi công đúng thời hạn, nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể triển khai nhanh chóng các công việc sau khi đã thống nhất các phương án. Đảm bảo bàn giao đúng hẹn, đúng theo yêu cầu của khách hàng.