Công ty gia công cơ khí Long Thành chính xác theo yêu cầu | Alowecare

Alowercare chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí Long Thành theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín và chất lượng.
Alowcare xin hân hạnh giới thiệu đến toàn thể quý khách dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại khu vực Long Thành. Chúng tôi được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên gia công cơ khí trên cả nước nhất là khu vực Long Thành. Tính tới thời điểm hiện nay công ty Alowecare chúng tôi đã xây dựng được lượng lớn khách hàng có thể thấy được tiềm năng cũng như chất lượng tại Alowecare bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ kể từ thời điểm thành lập đến nay.
Trước khi tìm hiểu về dịch vụ gia công cơ khí Long Thành chúng ta hay tìm hiểu rõ hơn về khái niệm gia công cơ khí nhé!

Gia công cơ khí là như thế nào?

gia-cong-co-khi-long-thanh
Tìm hiểu khái niệm về gia công cơ khí Long Thành

Gia công cơ khí được hiểu nôm na là thuật ngữ chỉ toàn bộ tất cả các thao tác trong quá trình sử dụng công nghệ mát móc và áp dụng các nguyên lý để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, có độ ứng dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Đây là một lĩnh vực được nhà nước đầu tư cũng như khuyến khích phát triển, chính vì thế nghành gia công cơ khí hiện nay đang có những phát triển nhanh chóng. Nói một cách dễ hiểu gia công cơ khí bao gồm các thao tác tiếp xúc và tác động trực tiếp lên các dạng vật liệu như gia công cơ khí nhôm, gia công cơ khí thép, gia công cơ khí inox,…
Hiện nay, nhờ sự tiến bộ về khoa học và kỹ thuật đã cho ra đời các loại máy móc gia công cơ khí bằng máy CNC, Laser, giúp cho con người có thể tiết kiệm công sức cũng như thời gian. Chỉ cần các thao tác đơn giản trên hệ thống mát tính có thể cắt chính xác các vật liệu gia công. Mang lại sự bền đẹp ngoài sức tưởng tượng cho sản phẩm.

Những lợi ích mà xưởng gia công cơ khí tại Alowecare đem lại cho khách hàng

gia-cong-co-khi-long-thanh
Những lợi ích mà xưởng gia công cơ khí chuyện nghiệp tại Alowecare đem lại cho khách hàng
 • Thực hiện gia công và sản xuất số lượng lớn các sản phẩm trong thời gian ngắn, đảm bảo đúng tiến độ.
 • Nhờ sử dụng hệ thống máy móc tự động đã được lập trình, nhờ vậy làm giảm chi phí đáng kể cho công nhân trong quá trình sản xuất.
 • Bảo đảm sự chính xác cũng như đúng theo yêu cầu cho khách hàng.
 • Các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, các thao tác vận hành máy móc chính xác. Kiểm soát tốt tất cả các rủ ro sảy ra bất ngờ nhờ kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu.
 • Các máy móc được nhập khẩu chính hãng, đầu tư bài bản. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất tại xưởng gia công cơ khí tại Alowecare.
 • Luôn làm việc dựa trên hợp đồng rõ ràng, chấp nhận các văn bản bằng giấy tờ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các phương pháp gia công cơ khí Long Thành – Alowecare

Dưới đây là 2 phương pháp gia công cơ khí Long Thành mang lại hiệu quả cao cho nghành công nghiệp hiện nay.

Gia công cơ khí truyền thống

Phương pháp gia công cơ khí truyền thống là sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để cắt gọt các chất liệu kim loại dễ dàng, tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Gia công cơ khí truyền thống được chia ra thành các nhóm sau:

 • Gia công cơ khí CNC: đây là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nat
 • Phương pháp gia công phay: thường được sử dụng trong các xí nghiệp, nhà máy
 • Phương pháp gia công khoan: tạo một lỗ hổng từ các phôi đặc
 • Phương pháp gia công khoét: mở rộng các lỗ hổng có sẵn
 • Phương pháp gia công doa: mài phẳng các lỗ có sẵn
 • Phương pháp gia công Taro: tạo các ren lỗ để đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Phương pháp gia công chuốt: sử dụng trong gia công các lỗ
 • Phương pháp mài phẳng: sử dụng phổ biến các loại mài phẳng như mài tròn trong, mài vô tâm,…

Ngoài ra còn còn rất nhiều các phương pháp khác như: lăn, ép,…

Gia công cơ khí tiên tiến

Nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học và kỹ thuật hiện nay mà nghành gia công cơ khí cũng được cải tiến nhanh chóng. Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống thay vào đó Alowecare đã lựa chọn các phương pháp tiên tiến như sau:

 • Phương pháp gia công cơ khí: có thể gia công bằng dòng chảy hạt mài, tia nước, siêu âm, hoặc kết hợp giữa tia nước và hạt mài,…
 • Phương pháp gia công điện hóa: là phương pháp khoan thông mao dẫn, gia công điện hóa,…
 • Phương pháp gia công hóa trong cơ khí: gồm các kỹ thuật gia công hóa, phay hóa,… nhằm đem đến các lợi ích tốt nhất cho sản phẩm. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là giá thành rẻ.
 • Phương pháp gia công nhiệt điện: gồm các kỹ thuật như xung điện, cắt dây xung điện, mài xung điện, dòng điện tử, cắt laser,…
 • Phương pháp Laser: là phương pháp hiện đại nhất hiện nat, được làm việc trong môi trường khí, rắn, lỏng, chân không,… tạo điều kiện tốt nhất cho sản xuất.

Vì sao nên lựa chọn gia công cơ khí Long Thành – Alowecare?

gia-cong-co-khi-long-thanh
Alowecare xưởng gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu khách hàng tại Long Thành

Gia công cơ khí Alowecare là nhà cung cấp và sản xuất các sản phẩm uy tín và chất lượng cho các nghành công nghiệp trên toàn nước Việt Nam. Đóng góp vai trò không nhỏ vào sự phát triển nghành công nghiệp hiện đại và kinh tế nước ta. Là xưởng chuyên gia công cơ khí hàng đầu thị trường tại khu vực Long Thành cho rất nhiều khách hàng.
Đội ngũ nhân viên gắp bó với công ty từ những ngày tháng bắt đầu thành lập cho đến nay đã đúc kết được nhiều năm kinh nghiệm. Alowecare đã có những bước phát triển rõ ràng và sở hữu một vị thế nhất định trên thị trường hiện nay.
Hơn nữa công ty Alowecare có lợi thế đó chính là công ty trẻ trung và năng động, nhờ vậy mà luôn theo sát được tình hình thị trường gia công cơ khí, dựa vào đó mà có những thay đổi tích cực có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho khách hàng của mình. Liên hệ: 0989 232 852

Sứ mệnh

Nắm bắt được những mong muốn cũng như những khó khăn của khách hàng. Chính vì vậy, Alowecare đã ra đời các sứ mệnh để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị hỗ trợ các doanh nghiệp giảm tối thiểu các chi phí về tài chính. Góp phần phát triển nghành công nghiệp cũng như nền kinh tế nước nhà.

Tầm nhìn

Bằng tất cả khát vọng của chiến thắng, Alowecare sẽ trở thành một trong số những công ty dẫn đầu về lĩnh vực cơ khí tại khu vực Long Thành trong những năm tới.

Triết lý kinh doanh

Từ những ngày đầu tiên thành lập, Alowecare đã luôn đề cao giá trị cốt lõi là con người. Được phát triển theo hình thức chủ động, đoàn kết và ham học hỏi. Phương châm cùng nhau làm việc đã trở thành văn hóa của công ty chúng tôi, giúp phát triển một cách bền vững và hài hòa. Bên cạnh đó chúng tôi còn luôn hướng đến các khách hàng và luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường để đôi bên cùng phát triển một cách tốt nhất.
Địa chỉ liên hệ
? Hotline: 0989 232 852
? Email: [email protected]
? Website: alowecare.com
? MST: 3603709810
? STK: 015398199 Ngân hàng Quốc tế (VIB) PGD Hố Nai
? CN Biên Hòa: Số 26, Tổ 45, KP4C, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai
? CN Long Thành: Tỉnh Lộ 769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai

Các câu hỏi liên quan

Gia công cơ khí là gì?

Gia công cơ khí bao gồm các thao tác tiếp xúc và tác động trực tiếp lên các dạng vật liệu như gia công cơ khí nhôm, gia công cơ khí thép, gia công cơ khí inox,…

Các phương pháp gia công cơ khí Long Thành tại Alowecare?

 • Gia công cơ khí CNC
 • Phương pháp gia công phay
 • Phương pháp gia công khoan
 • Phương pháp gia công khoét
 • Phương pháp gia công doa
 • Phương pháp gia công Taro
 • Phương pháp gia công chuốt
 • Phương pháp mài phẳng

Xưởng gia công cơ khí uy tín tại khu vực Long Thành?

Alowercare chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí Long Thành theo yêu cầu với nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín và chất lượng.