Đơn vị cung cấp Bulong neo biên hòa

 

Bu lông móng hay còn gọi là Bu lông neo là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu…

Bu lông móng thông thường không được sản xuất đại trà như các loại bu lông tiêu chuẩn khác do yêu cầu sử dụng ở mỗi hạng mục, mỗi công trình đòi hỏi các thông số kỹ thuật khác nhau, do đó đa phần các loại được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật của từng lô hàng riêng.

Công ty Bảo trì công nghiệp Alowecare chuyên gia công chế tạo các loại bu lông móngbu lông neo với đường kính từ M12 đến M64, cấp bền 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8 hoặc tới cấp bền 10.9; chiều dài theo yêu cầu với giá thành cạnh tranh nhất.

Tổng quan về bulong neo

Bulong neo được sử dụng để chôn hoặc cấy vào bê tông để hỗ trợ kết cấu cho phần cột thép như cột thép trong nhà tiền chế, cột đèn, cột biển báo tín hiệu giao thông, cầu cảng máy móc,… Bulong neo thông thường được cấu tạo có 3 phần: Phần ren; phần gia công bẻ; và chiều dài còn lại sau kho gia công bẻ.

Phần ren của bulong neo nhằm hỗ trợ cho việc lắp siết đai ốc để giữ các chi tiết hoặc thiết bị nằm giữa chúng. Phần gia công bẻ hỗ trợ vào việc giữ cho bu lông neo được chắc chắn hơn khi được đã chôn vào bê tông. Phần chiều dài còn lại được thiết kế phù hợp nhằm hỗ trợ trọng lượng tổng thể và liên kết cấu tạo khối của toàn bộ hay một phần công trình.

Bu lông neo thường có các kích thước cơ bản như sau:

  • Bu lông neo U: Đường kính (D), Chiều dài ren (T1) và (T2) , Phần lọt lòng U, Tổng chiều dài (L),
  • Vật liệu chế tạo cho bulong neo (Material): Inox, các mác thép CT; CB, C20, C35, C45, S45C Cr, Cr40, SCM435, SCM440.
  • Cấp bền của bu long neo (Grade/class): 4.6, 4.8, 5.6, 5.8, 6.6, 6.8, 8,8; Gr36, Gr55, Gr105

Bề mặt sau khi gia công cũng được làm theo yêu cầu như:

  • Hàng đen thô (Plain)
  • Xi mạ điện phận (Zinc Plate)
  • Mạ nhúng nóng (Hot Dip Galvanized)

Alowecare có khả năng gia công được hầu hết các loại bu lông neo với chiều dài vào đường kính theo yêu cầu từ M8-M100 và đảm bảo phù hợp những tiêu chuẩn nhất hiện hành như: TCVN; ISO; ASTM; DIN; JIS… Chứng từ chứng mình nguồn gốc rõ ràng (CO, CQ, CNXX) và được kiểm tra và giám sát về chất lượng một cách kỹ lưỡng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc điểm kỹ thuật và tư vấn đúng nhất mục đích sử dụng của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0989.232.852

bu long neo xay dung

Vai trò của Bu long neo tiện ren

Bu lông móng (bu lông neo) là phần nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

Nói tóm lại, nhiệm vụ chính của bu lông móng (Bu lông neo) dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép.

via GIPHY

Vật liệu chế tạo Bu long neo J

Vật liệu sản xuất Bu lông móng (bu lông neo) cũng khá đa dạng từ thép hợp kim với các cấp bền khác nhau, đến vật liệu bằng thép không gỉ Inox 201, 304 hay 316. Tùy vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của công việc mà nhà thầu có thể lựa chọn vật liệu sản xuất Bu lông móng sao cho phù hợp nhất với công trình thi công.

Một số loại vật liệu tham khảo để sản xuất Bu lông: Thép CT3 (tiêu chẩn GOST 380-88), Q235A,B,C,D (tiêu chuẩn GB 700-88), SS330, SS400 (tiêu chuẩn JIS G3101-1987), SUS301,304, 316 (JIS 4303-1991), C35 (TCVN 1766-75)….

cung cap bulong neo

Báo giá Bu long neo biên hòa hình J

Tại thị trường Việt Nam hiện nay các mác thép thường sử dụng để chế tạo Bu lông móng (Bu lông neo) như: thép CT3 (đạt cấp bền 3.6, 4.6), thép C45 (đạt cấp bền 5.6, 6.6 hoặc lên đến 6.8), thép 40X để chế tạo cấp bền cao hơn.

Giá Bu lông móng (bu lông neo) được quyết định bởi giá nguyên vật liệu đầu vào. Do giá sắt thép biến động rất nhiều, vậy nên giá sản phẩm Bu lông móng (Bu lông neo) cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Qúy khách có nhu cầu mua sản phẩm Bu lông móng (Bu lông neo) vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về Alowecare

– Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

– Chính sách bảo hành: Sản phẩm của chúng tôi cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.

– Chính sách giao hàng: Cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách.

– Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho.

Tại sao nên đặt gia công Bulong neo tại biên hòa

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công và cung cấp phụ kiện bulong neo uy tín thì hãy chọn ngay Alowecare vì:

– Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

– Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

– Luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

CÔNG TY BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP ALO-WE-CARE – 0989.232.852